Thâm Quyến Cửa quay Technology Co., Ltd.

chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmRetractable Cổng điện

thép không gỉ cửa thu vào điện

thép không gỉ cửa thu vào điện

  • Stainless steel electric retractable door
  • Stainless steel electric retractable door
  • Stainless steel electric retractable door
 • Stainless steel electric retractable door

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: win Dragon Limited
  Số mô hình: 9999

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: $200-500
  chi tiết đóng gói: Màng bao bì gia công gỗ
  Thời gian giao hàng: 10 ngày
  Khả năng cung cấp: 8888
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm

  cửa kính điện là gì? Trong thực tế, nó là một loại vật liệu làm bằng cường độ cao hợp kim nhôm kẽm qua kính thiên văn công tắc điều khiển cửa tự động, bề mặt của nó bởi quá trình điện di, màu sắc tươi sáng, màu sắc vĩnh cửu. Sau đó, cấu trúc của cửa kính điện mà một phần?
  Một phần nguồn năng lượng của các nhà điều hành cửa điện bao gồm xoay hoặc lái xe bánh nhỏ và một bánh nhỏ và mở cửa và đóng cửa chu kỳ theo hướng đối diện với cửa điện. Một lĩnh vực thiết bị cũng được cung cấp các bộ phận, theo các bánh răng nhỏ xoay theo hướng ngược lại quay. Điện thu vào lĩnh vực thiết bị cửa là engageable với các bánh răng và ổ bánh có thể nhỏ, xoay một đến bánh nhỏ để xoay và tắt theo hướng. thiết bị bảo vệ nhiệt để cung cấp một hệ thống giúp kiểm soát braid không là hiện nay cao đột quỵ cửa vào đầu của cao hiện tại hoặc ở cuối của chuyến đi. Trong giai đoạn đầu của thời gian, thời gian lên đến đỉnh điểm trong một phạm vi vài mili giây, khi kết thúc chiến dịch, lần này là trong khoảng vài trăm mili giây, sẽ gây ra các tác dụng thanh nhiệt có thể kích thích một công tắc lưỡng kim. Các nhà điều hành cửa điện không cần bằng lực cơ học cân bằng có thể được truyền qua hai que đẩy trong tác động ngược hướng so với chế độ hiện có của lực lượng lớn hơn nhiều, nó có một thành phần có thể được kết nối với các thiết bị nhỏ và thúc đẩy bởi các bánh răng, do đó nó với sự quay của các bánh răng. Và một trong những hướng quay của một thành viên trục có một kết thúc đầu tiên và đầu thứ hai. Sự kết thúc của thành viên trục và các thành phần lĩnh vực thiết bị được kết nối, kết thúc thứ hai của thành viên trục có thể là một phần tường và khung xe và kết nối đến chiếc xe. hệ điều hành từ một góc độ khác nhau của các thành viên khác nhau trong quan điểm tổ chức. Xét điện, khi động cơ đang bắt đầu, tất cả các điện áp được bật. Điều này sẽ dẫn trước khi bắt đầu của phong trào trong các cửa điện tạo ra một dòng điện cao.
  Bây giờ nói về cửa thu vào điện mà tạo điều kiện cho cuộc sống của người dân?
  cửa thu điện được làm từ sản xuất thép không gỉ chất lượng cao, ngoại hình đẹp, sử dụng tiện lợi, bởi vì mô hình tiện ích thông qua cấu trúc pin được làm bằng nylon hoặc nhựa hoặc không pin kim loại áo khác được bọc trong hầm, làm bằng nylon hoặc nhựa hoặc khác vật liệu phi kim với tác dụng giảm tiếng ồn chống sốc của trục tay, có thể ngăn chặn hiệu quả. Các pin trục và một que kính thiên văn trực tiếp rung động ma sát và tiếng ồn. cửa thu vào điện cho người dân cuộc sống mang lại rất nhiều tiện lợi, đóng một vai trò an ninh, ngăn ngừa một số trở ngại vào tòa nhà, để đảm bảo sự an toàn của các cửa, bề mặt kính điện cửa xử lý điện, có độ dẻo dai cao, chống va đập, các tính năng chống biến dạng vv ..
  cửa thu vào điện có thể không chỉ cải thiện tính năng doanh nghiệp, nâng cao hình ảnh công ty, làm đẹp môi trường, mà còn nâng cao sự an toàn, vào ban đêm với sự tàn phá của bất kỳ ngay lập tức sẽ báo cáo với cảnh sát, là một xứng đáng với cái tên "an ninh"

  Chi tiết liên lạc
  Shenzhen Turnstile Technology Co., Ltd.
  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác